84 lượt xem

Top bệnh viện phụ sản tốt nhất Hà Nội 2018

Bệnh viện phụ sản Hà Nội, BV Phụ Sản Trung Ương, BV Bạch Mai, BV Bưu Điện, BV Vinmec. Với đội ngũ bác sĩ tận tình, kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại đang là top bệnh viện phụ sản chất lượng nhất ở Hà Nội hiện tại.

Xem thêm

cách sử dụng hammer of thor

Trẻ hay bị bệnh tay chân miệng có tắm được không?

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

7 bệnh viện phụ sản tốt nhất Hà Nội kèm bảng giá mới nhất 2018

1/ Bệnh viện Phụ sản Trung Ương (hay Viện C)

Bệnh viện Phụ sản Trung ương (Viện C) là một trong những bệnh viện Phụ sản uy tín ở Hà Nội. Bệnh viện được nhiều mẹ đánh giá về trình độ bác sĩ. Sự thoải mái cũng như có lợi thế là người nhà được vào phòng sinh cùng sản phụ. Tuy nhiên Viện C thường quá tải vì bệnh nhân tập trung về đây quá đông.

Tại bệnh viện phụ sản Trung ương có các loại hình dịch vụ sinh đẻ. Sinh thường chấp nhận bảo hiểm (D3) và sinh mổ dịch vụ (D4).

Sinh thường:
Sinh mổ dịch vụ:

2/ Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố trong lĩnh vực Sản Phụ Khoa và Kế hoạch hóa gia đình. Về mức chi  phí, bệnh viện được các mẹ đánh giá là tương đối “dễ thở”. Và các dịch vụ sinh sản, chăm sóc sức khỏe mẹ và bé sau sinh khá tốt. Nhược điểm là bệnh viện đôi khi bị quá tải vì quá đông các mẹ đến đăng kí sinh nở.

Bảng giá dịch vụ bệnh viện phụ sản Hà Nội 2017

7-benh-vien-phu-san-tot-nhat-ha-noi-kem-bang-gia-moi-nhat-20177-benh-vien-phu-san-tot-nhat-ha-noi-kem-bang-gia-moi-nhat-2017

3/ Khoa Sản Bệnh viện Bạch Mai (Khu Việt Nhật)

Bệnh viện Việt Nhật thực chất là khoa Sản của bệnh viện Bạch Mai – cũng là một địa chỉ các mẹ ở Hà Nội thường lựa chọn để đăng kí sinh. Dịch vụ và cơ sở vật chất liên quan đều khá tốt, nhưng cũng tương đối đông.

4/ Khoa sản Bệnh viện Bưu điện

7-benh-vien-phu-san-tot-nhat-ha-noi-kem-bang-gia-moi-nhat-2017

7-benh-vien-phu-san-tot-nhat-ha-noi-kem-bang-gia-moi-nhat-2017

Bệnh viện Bưu điện là bệnh viện đầu ngành của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông. Đây là bệnh viện có chi phí ở mức trung bình được các mẹ tin tưởng chọn lựa. Theo lời khuyên của bác sĩ công tác tại viện, các thai phụ có thể đăng ký hồ sơ sinh ở bệnh viện vào khoảng tuần 32 trở đi.

5/ Bệnh viện Việt Pháp

Giá cả dịch vụ tại Bệnh viện Việt – Pháp tuy đắt hơn các bệnh viện phụ sản khác. Song vẫn có nhiều mẹ lựa chọn và thấy yên tâm vì phong cách làm việc rất Tây. Phòng ốc sạch sẽ, thoáng mát, yên tĩnh, bác sĩ mổ tâm lý, nhân viên y tế chăm sóc tận tình. Tuy nhiên, chi phí cao nên dịch vụ ở đây phù hợp với những gia đình có điều kiện.
7-benh-vien-phu-san-tot-nhat-ha-noi-kem-bang-gia-moi-nhat-20177-benh-vien-phu-san-tot-nhat-ha-noi-kem-bang-gia-moi-nhat-2017

6/ Bệnh viện Hồng Ngọc

Trong phân khúc các cơ sở sinh nở cao cấp tại Hà Nội thì bên cạnh Bệnh viện Việt Pháp và Vinmec, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc cũng là một địa chỉ được nhiều sản phụ lựa chọn. Theo đánh giá của các mẹ đã sinh tại đây. Hầu hết đều rất hài lòng với dịch vụ sinh nở cũng như chuyên môn của các bác sĩ tại Bệnh viện Hồng Ngọc.
Ngoài ra, điểm cộng của bệnh viện này là không đông đúc. Chi phí sinh đẻ tại đây được đánh giá là tương đối cao.
7-benh-vien-phu-san-tot-nhat-ha-noi-kem-bang-gia-moi-nhat-20177-benh-vien-phu-san-tot-nhat-ha-noi-kem-bang-gia-moi-nhat-2017

7/ Bệnh viện Quốc tế Vinmec

Phòng bệnh của Vinmec được bố trí đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao và đặc biệt. Mỗi bệnh nhân được nằm riêng một phòng, đảm bảo sự riêng tư. Mặc dù có không gian riêng tư tuyệt đối nhưng bệnh nhân vẫn được kết nối thuận tiện với bác sĩ, điều dưỡng. Chỉ cần nhấn nút gọi ở hộp thoại trong phòng, ngay lập tức yêu cầu của bệnh nhân sẽ được đáp ứng.

Tại bệnh viện có các gói dịch vụ trọn gói chăm sóc và ưu đãi đặc biệt cho các mẹ ngay từ khi mang thai cho đến lúc sinh nở. Sau khi sinh, mẹ và bé sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn trong phòng bệnh tiện nghi. Tiêu chuẩn khách sạn quốc tế với sự chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ bác sỹ và điều dưỡng tại Bệnh viện.

Được xếp vào hàng “những bệnh viện với chi phí đắt đỏ” hay “Bệnh viện 5 sao”, các mẹ sinh con ở Vinmec thường có chi phí từ 25 đến 50 triệu đồng, dù là đẻ mổ hay đẻ thường.

Dịch vụ sinh đẻ trọn gói được xây dựng đa dạng giúp các bà mẹ lựa chọn được chương trình phù hợp với điều kiện tài chính của mình.

7-benh-vien-phu-san-tot-nhat-ha-noi-kem-bang-gia-moi-nhat-20177-benh-vien-phu-san-tot-nhat-ha-noi-kem-bang-gia-moi-nhat-2017
dinhduongchobe.org
Sưu tầm
Từ khóa: