3656 lượt xem

Quan hệ khi mang thai có an toàn không?

Quan hệ khi mang thai có an toàn không?

Vợ chồng em mới cưới có nhu cầu cao nhưng dính bầu ngay nên việc gần gũi không được nhiều. Có những lúc chồng có đòi hỏi nhưng em sợ ảnh hưởng đến thai nên từ chối. Em muốn hỏi có nên quan hệ khi mang thai không? Mong bác sĩ tư vấn. (Kim Ngân, 26 tuổi)

Quan hệ khi mang thai có an toàn không?

Nhiều cặp vợ chồng thường lo lắng việc quan hệ khi mang thai sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Nên trong suốt thai kỳ kiêng chuyện chăn gối. Tuy nhiên nếu kiêng quá lâu sẽ khiến cho người chồng cảm thấy bức rứt, khó chịu. Có nên quan hệ khi mang thai không? Theo các chuyên gia thì việc quan hệ không ảnh hưởng đến thai nhi nếu mẹ bầu có một sức khỏe tốt và thai kỳ ổn định.

Quan hệ khi mang thai có an toàn không?

Sảy thai hoặc sinh non không phải là do nguyên nhân bố mẹ quan hệ. Mà do thai nhi phát triển có tốt không, có bị rối loạn di truyền, nhiễm sắc thể,… dẫn đến. Vì thế. bạn có thể quan hệ bình thường. Nếu cơ thể và tâm lý được ổn định thì hãy yêu. Cùng tham khảo chỗ mua thuốc kích dục nữ ở tphcm.

Ba tháng giữa thai kỳ là giai đoạn nhiều mẹ bầu cảm thấy hưng phấn nhất vì đây là thời điểm cơ thể đã hết ốm nghén, tâm trạng vui vẻ hơn, hormone sinh dục tiết ra nhiều kích thích ham muốn của người phụ nữ. Tuy nhiên, đến ba tháng cuối thì các bạn nên hạn chế tần suất quan hệ vì lúc này bầu to gây khó khăn. Nếu mẹ có một số dấu hiệu sau thì không nên quan hệ:

Tần suất yêu bao nhiêu là đủ?

Tần suất yêu khi có thai các vợ chồng nên biết bao nhiêu là đủ:

Quan hệ khi mang thai có an toàn không?

Xem thêm: KẸO CAO SU KÍCH DỤC NỮ PHILTER – KẸO CAO SU KÍCH DỤC HÀNG ĐẦU
                   THUỐC KÍCH DỤC FLY POWER  – THUỐC KÍCH DỤC NỮ CỰC MẠNH

Bà bầu ăn gì để tăng cân cho thai nhi?

Các tư thế quan hệ khi mang thai

Tư thế truyền thống (mặt đối mặt): Ở tư thế này người vợ sẽ nằm ngửa đưa chân rộng sang hai bên để người chồng đưa dương vật vào âm đạo theo hướng mặt đối mặt. Tuy nhiên không nên áp dụng tư thế này vào các tháng cuối của thai kỳ.

Tư thế doggy: Đây là tư thế yêu đòi hỏi người vợ giữ thăng bằng bằng 2 tay và đầu gối. Người vợ trong tư thế quỳ hai chân và chống tay xuống giường để âm đạo sẽ được hướng về phía dương vật của chồng. Người chồng sẽ yêu từ phía sau, không tác động đến bụng của nữ giới.

Tư thế song song: Với tư thế này người vợ sẽ nằm nghiêng hình chữ C, người chồng cũng nằm theo tư thế này.

Tư thế cưỡi ngựa: Nữ trên nam dưới, cụ thể là người chồng sẽ nằm ngửa ra để dương vật lên phía trên, người vợ ngồi xuống đưa dương vật vào âm đạo.

Quan hệ khi mang thai có an toàn không? Các cặp vợ chồng có thể quan hệ nhưng cần thực hiện nhẹ nhàng, tránh thô bạo để không ảnh hưởng đến thai nhi. Và người chồng cần phải thông cảm cho vợ mình nhé! Chúc vợ chồng bạn luôn hạnh phúc!

 

Sưu tầm:

thuockichduchcm.net