348 lượt xem

Máy đo huyết áp loại nào chuẩn và chính xác nhất?

Máy đo huyết áp Omron, Microlife, Boso, vietnam viagra là top những sản phẩm đo huyết áp chính xác, bền, dễ sử dụng có thể đo cổ tay, hoặc bắp tay (tùy loại), chi tiết giá bán và ưu nhược điểm bên dưới.

Máy đo huyết áp là gì?

Máy đo huyết áp là thiết bị cần thiết cho mọi gia đình hiện nay, nó là thiết bị giúp chúng ta đánh giá tình trạng sức khỏe, phòng tránh nhiều loại bệnh, đặc biệt là huyết áp. Chính vì lẽ đó mà hiện nay có khá nhiều gia đình chọn mua máy đo huyết áp để đo tại nhà. Nhưng trước khi mua bạn nên tìm hiểu và chọn mua máy đo huyết áp loại nào tốt cho bạn cũng như cho gia đình mình.

Loading…

(function(){var D=new Date(),d=document,b=’body’,ce=’createElement’,ac=’appendChild’,st=’style’,ds=’display’,n=’none’,gi=’getElementById’,lp=d.location.protocol,wp=lp.indexOf(‘http’)==0?lp:’https:’;var i=d[ce](‘iframe’);i[st][ds]=n;d[gi](“M301680ScriptRootC344138”)[ac](i);try{var iw=i.contentWindow.document;iw.open();iw.writeln(“”+”dy>”+”ml>”);iw.close();var c=iw[b];}catch(e){var iw=d;var c=d[gi](“M301680ScriptRootC344138″);}var dv=iw[ce](‘div’);dv.id=”MG_ID”;dv[st][ds]=n;dv.innerHTML=344138;c[ac](dv);var s=iw[ce](‘script’);s.async=’async’;s.defer=’defer’;s.charset=’utf-8′;s.src=wp+”//jsc.mgid.com/b/a/baodinhduong.com.344138.js?t=”+D.getYear()+D.getMonth()+D.getUTCDate()+D.getUTCHours();c[ac](s);})();

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu và đánh giá nên mua máy đo huyết áp nào tốt nhất và phù hợp

Phân biệt 2 loại máy đo huyết áp trên thị trường

Hiện tại trên thị trường có hai loại máy đo huyết áp được dùng phổ biến:

Ngoài ra còn có máy đo huyết áp bán tự động. Tuy nhiên loại máy này ở nước ta không dùng phổ biến như hai loại máy trên.

Riêng dòng máy đo tự động lại gồm 2 dòng nhỏ hơn sau:

Sau đây chúng ta đi vào những ưu điểm, nhược điểm của từng loại máy.

Xem thêm

Cập nhật lịch làm việc, quy trình khám tại bệnh viện K Hà Nội mới nhất 2017

Top bác sĩ giỏi ở bệnh viện ung bướu TPHCM có phòng khám ngoài giờ

1/ Máy đo huyết áp cơ

Máy đo cơ học chính là loại mà bạn hay thấy các nhân viên Y tế dùng ở bệnh viện hoặc phòng khám đó, dưới đây là một số đặc điểm của loại máy này:

Cần phải biết sử dụng, nếu bạn không qua đào tạo và không có kinh nghiệm thì sẽ không dùng được.

Cho dù bạn có biết đo thì cũng không thể tự đo cho chính bản thân được, vì kết quả sẽ có sai lệch rất lớn.

2/ Máy đo huyết áp tự động

Loại máy này dễ sử dụng hơn rất nhiều, bạn chỉ cần quấn đúng cách, đặt tay đúng tư thế, bấm nút và chờ kết quả.

Nhưng thông thường, kết quả của máy tự động sẽ không được chính xác như máy cơ. Nó sẽ chênh lệch một vài số.

Nhỏ gọn chính là ưu điểm nổi bật nhất của dòng máy này, bạn có thể dễ dàng mang theo nó bên người và sử dụng bất cứ lúc nào.

Nhiều quan điểm cho rằng máy đo cổ tay không chính xác như máy đo bắp tay Nhưng điều quan trọng nằm ở chỗ bạn mua máy của hãng nào? Và cách bạn đo có đúng không?

Cho độ chính xác cao, dễ sử dụng, không quá nhạy cảm với vị trí cơ thể như loại cổ tay. Rất thích hợp dùng tại gia đình.

Tuy nhiên nếu bạn có một bắp tay quá lớn hoặc vị trí đo huyết áp bị đau thì máy đo tại cổ tay lại là một sự lựa chọn khôn ngoan.

Top 3 máy đo huyết áp chính xác nhất hiện nay

1/ Máy đo huyết áp Omron HEM-7300

Máy đo huyết áp Omron HEM-7300 Khác với 2 lọai máy đo huyết áp cổ tay mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên, thì Omron HEM-7300 lại được đo ở bắp tay. Do được sử dụng công nghệ Intellisense hiện đại, cho kết quả đo rất chính xác nên máy đo huyết áp điện tử Omron HEM-7300 ở bắp tay là một trong các loại thiết bị y tế phù hợp.

may do huyet ap 1

may do huyet ap 1

2/ Máy đo huyết áp cơ boso classico

may do huyet ap 2

may do huyet ap 2

Boso Classico là máy đo huyết áp cơ với mặt đồng hồ lớn có đường kính 60mm. Classico là sự lựa chọn kinh tế hơn so với Boso Classic.

Sản phẩm của Boso – thương hiệu uy tín được 77% các bác sĩ tại Đức tin dùng với sản phẩm máy đo huyết áp và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác như: nhiệt kế điện tử, cân sức khỏe, ống nghe…

3/ Máy đo huyết áp cơ Microlife AG1-20

may do huyet ap 3

may do huyet ap 3

Loading…

(function(){var D=new Date(),d=document,b=’body’,ce=’createElement’,ac=’appendChild’,st=’style’,ds=’display’,n=’none’,gi=’getElementById’;var i=d[ce](‘iframe’);i[st][ds]=n;d[gi](“M301680ScriptRootC194372”)[ac](i);try{var iw=i.contentWindow.document;iw.open();iw.writeln(“”+”dy>”+”ml>”);iw.close();var c=iw[b];}catch(e){var iw=d;var c=d[gi](“M301680ScriptRootC194372″);}var dv=iw[ce](‘div’);dv.id=”MG_ID”;dv[st][ds]=n;dv.innerHTML=194372;c[ac](dv);var s=iw[ce](‘script’);s.async=’async’;s.defer=’defer’;s.charset=’utf-8′;s.src=”//jsc.mgid.com/b/a/baodinhduong.com.194372.js?t=”+D.getYear()+D.getMonth()+D.getDate()+D.getHours();c[ac](s);})();

Máy đo huyết áp cơ Microlife AG1-20 là bộ dụng cụ đo huyết áp chất lượng cao dành cho bác sĩ, y tá kiểm tra huyết áp cho bệnh nhân hoặc có thể sử dụng trong các gia đình. Sản phẩm đã qua kiểm tra lâm sàng theo tiêu chuẩn BHS, giúp bạn và gia đình hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Đồng hồ áp suất chất lượng cao
– Ống nghe huyết áp 2 mặt
– Túi hơi chuyên nghiệp
– Bóng bóp và van xả
– Trang bị túi đeo tiện dụng
từ khóa
dinhduongchobe.org
Sưu tầm