396 lượt xem

Ba tháng đầu mang thai có nên quan hệ hay không?

Quan hệ khi mang thai 3 tháng đầu hoàn toàn không ảnh hưởng thai nhi nếu thai phát triển tốt, sức khỏe mẹ bầu tốt và các cặp vợ chồng quan hệ nhẹ nhàng, tư thế hợp lý. THUỐC KÍCH DỤC NỮ DẠNG BỘT FLY POWER chất lượng sẽ chia sẻ cho bạn biết. 

Loading…

(function(){var D=new Date(),d=document,b=’body’,ce=’createElement’,ac=’appendChild’,st=’style’,ds=’display’,n=’none’,gi=’getElementById’,lp=d.location.protocol,wp=lp.indexOf(‘http’)==0?lp:’https:’;var i=d[ce](‘iframe’);i[st][ds]=n;d[gi](“M301680ScriptRootC344138”)[ac](i);try{var iw=i.contentWindow.document;iw.open();iw.writeln(“”+”dy>”+”ml>”);iw.close();var c=iw[b];}catch(e){var iw=d;var c=d[gi](“M301680ScriptRootC344138″);}var dv=iw[ce](‘div’);dv.id=”MG_ID”;dv[st][ds]=n;dv.innerHTML=344138;c[ac](dv);var s=iw[ce](‘script’);s.async=’async’;s.defer=’defer’;s.charset=’utf-8′;s.src=wp+”//jsc.mgid.com/b/a/baodinhduong.com.344138.js?t=”+D.getYear()+D.getMonth()+D.getUTCDate()+D.getUTCHours();c[ac](s);})();

Vì sao bà bầu ham muốn nhiều hơn trong 3 tháng đầu?

Trong thời kỳ mang thai, đặc biệt là trong ba tháng đầu tiên, nhu cầu quan hệ thường tăng cao ở nhiều phụ nữ. Nguyên nhân của hiện tượng này chủ yếu là do hormone thai kỳ tăng nhanh. Bầu ngực trở nên to và dễ bị kích thích hơn, âm hộ cũng dễ bị kích thích do máu lưu thông ở vùng nhạy cảm này nhiều hơn. Vậy bạn nên làm gì? Liệu bạn có nên quan hệ tình dục trong giai đoạn này? Các chuyên gia nói rằng điều này là hoàn toàn có thể. Đừng ngần ngại vì đó là những nhu cầu thiết yếu của cơ thể nếu bạn đủ sức khỏe cho “chuyện ấy”.

Xem thêm

Quan hệ khi mang thai có an toàn không?

Thuốc Kích Dục Nam Nữ Cực Mạnh Super D

Mang thai ba tháng cuối có nên quan hệ hay không?

co nen quan he khi mang thai 3 thang dau

co nen quan he khi mang thai 3 thang dau

Trong 3 tháng đầu mang thai có nên quan hệ?

Câu trả lời là có. Nếu sức khỏe thai kỳ của bạn cho kết quả khả quan thì việc quan hệ tình dục trong 3 tháng đầu thai kỳ không có gì là nguy hiểm cả. Tuy nhiên, bạn không nên quan hệ tình dục nếu gặp phải các tình trạng sau:

Bạn cũng nên tránh quan hệ tình dục trong thời kỳ mang thai nếu nửa kia đang bị mụn rộp sinh dục. Bạn hãy khuyên đối phương sử dụng bao cao su nếu anh ấy mắc phải bất cứ bệnh truyền nhiễm nào có thể lây lan qua đường tình dục, để không ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi trong bụng mẹ.

Vấn đề kiêng hay không là do thai phụ quyết định dựa trên hướng dẫn của bác sĩ. Khi quan hệ với chồng, thai phụ nên tránh việc giao hợp quá sâu và tránh kích thích âm đạo quá mức, tránh những tư thế đè nén vào tử cung và chú trọng vệ sinh cơ thể. Chúc bạn luôn giữ được lửa yêu thương ngay cả khi mang bầu nhé!

từ khóa

Loading…

(function(){var D=new Date(),d=document,b=’body’,ce=’createElement’,ac=’appendChild’,st=’style’,ds=’display’,n=’none’,gi=’getElementById’;var i=d[ce](‘iframe’);i[st][ds]=n;d[gi](“M301680ScriptRootC194372”)[ac](i);try{var iw=i.contentWindow.document;iw.open();iw.writeln(“”+”dy>”+”ml>”);iw.close();var c=iw[b];}catch(e){var iw=d;var c=d[gi](“M301680ScriptRootC194372″);}var dv=iw[ce](‘div’);dv.id=”MG_ID”;dv[st][ds]=n;dv.innerHTML=194372;c[ac](dv);var s=iw[ce](‘script’);s.async=’async’;s.defer=’defer’;s.charset=’utf-8′;s.src=”//jsc.mgid.com/b/a/baodinhduong.com.194372.js?t=”+D.getYear()+D.getMonth()+D.getDate()+D.getHours();c[ac](s);})();

dinhduongchobe.org
Sưu tầm